13 LƯU Ý ĐƯỢC ĐÚC RÚT SAU 10 NĂM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  BIO HOPE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

13 LƯU Ý ĐƯỢC ĐÚC RÚT SAU 10 NĂM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  BIO HOPE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

13 LƯU Ý ĐƯỢC ĐÚC RÚT SAU 10 NĂM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO  BIO HOPE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

 

Với bề dày 10 năm nghiên cứu về sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng như công dụng và ứng dụng của nó đối với sức khoẻ con người, Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope với kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm và sức khoẻ cho người sử dụng đã đúc rút ra được 13 điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo BIO HOPE.

1. Nên uống khi đói

Đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo hay các món ăn được chế biến từ đông trùng hạ thảo chúng ta nên ưu tiên sử dụng trước bữa ăn, khi bụng đói để các hoạt chất có lợi bên trong được hấp thụ một cách tốt hơn.

 

2. Không chế biến đông trùng hạ thảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, sẽ làm giảm dược chất.

Tất cả các sản phẩm liên quan đến đông trùng hạ thảo để giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng có trong nó, chúng ta  chỉ hãm nước uống, thả vào sau khi nấu chín thức ăn … không đun với nhiệt độ cao để tránh làm mất chất, làm giảm hiệu quả khi sử dụng.

 

3. Người bị gout khi dùng đông trùng hạ thảo sẽ bị đau , ngứa là hiện tượng rất bình thường. Đây là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang hấp thụ dưỡng chất và sau đó đào thải Axit Uric ra khỏi cơ thể.

 

4. Bảo quản đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Bio Hope để giữ lại màu sắc và dược chất cao nhất :  tránh ánh sáng trực tiếp (kể cà ánh sáng đèn). Bảo quản trong hộp đi kèm sau khi sử dụng.

 

5. Đối với đông trùng hạ thảo tươi ta nên bảo quản chúng ở nhiệt độ 10-20 độ, mùa hè được 7-10 ngày , mùa đông 10-15 ngày.

 

6. Việc ngủ ngon hơn là dấu hiệu của việc cơ thể bạn đang hấp thụ đông trùng hạ thảo một cách rất tốt. Việc có giấc ngủ sâu sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo là do hệ thần kinh của người dùng khi đó được ổn định dẫn đến an thần.

 

7. Người mới sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ thấy các hiện tượng : đại tiện, trung tiện, tiểu tiện nhiều hơn là cơ thể đang đào thải độc tố, nên hãy kiên trì sử dụng hằng ngày để cơ thể được đào thải độc tố, giúp tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh cho cơ thể.

 

8. Người mới sử dụng sẽ có thể gặp phải hiện tượng mọc thêm mụn dù đã qua tuổi dậy thì là cũng hết sức bình thường vì cơ thể đang thải độc.

 

9. ĐTHT nên ngâm rượu từ 30-35 độ.

 

10. Trẻ em từ 5 tuổi trở lên là sử dụng được đông trùng hạ thảo với liều lượng 1/3 người lớn. > 12 tuổi sử dụng theo liều lượng người lớn.

 

11. Phụ nữ mang thai không nên uống vào giai đoạn đầu thai kỳ mà cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

 

12. Không nên sử dụng trước giải phẫu và sau giải phẫu 10 ngày do đặc tính của ĐTHT giúp lưu thông khí huyết khá mạnh.

 

13. Hiện nay tại Mỹ đã cho phép dùng Cordycepin trong đông trùng hạ thảo để nuôi cấy, chữa SARS-COV-2. Cordycepin trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng phổi, đây là tác dụng vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là phục hồi sức khoẻ hậu Covid.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE

Địa chỉ: 983 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 3116

Email: Info@quasuckhoe.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *