13 LƯU Ý ĐƯỢC ĐÚC RÚT SAU 10 NĂM ĐTHT BIO HOPE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG .

13 LƯU Ý ĐƯỢC ĐÚC RÚT SAU 10 NĂM ĐTHT BIO HOPE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG .

13 điều cần lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo BIO HOPE:
1️⃣– Nên uống khi đói, khi bụng rỗng sẽ hấp thụ dược chất trong Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) tốt hơn.
2️⃣– Không chế biến ĐTHT ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, sẽ làm giảm dược chất.
Tất cả các sản phẩm liên quan đến ĐTHT chỉ hãm nước uống, thả vào sau khi nấu chín thức ăn … không đun với nhiệt độ cao.
3️⃣ – Người bị GOUT khi dùng ĐTHT sẽ bị đau , ngứa là hiện tượng rất bình thường .. cơ thể đang đào thải Axit Uric ra khỏi cơ thể.
4️⃣– Bảo quản ĐTHT sấy thăng hoa Bio Hope để giữ lại màu sắc và dược chất cao nhất : tránh ánh sáng trực tiếp (kể cà ánh sáng đèn). Bảo quản trong hộp đi kèm sau khi sử dụng.
5️⃣– ĐTHT Tươi : bảo quản ở nhiệt độ 10-20 độ, mùa hè được 7-10 ngày , mùa đông 10-15 ngày
6️⃣– Đối với người bắt đầu sử dụng đt sẽ thấy NGỦ NGON là do Hệ Thần Kinh dc ổn định ( đặc biệt tốt với người bị tiền đình , huyết áp)
Còn thấy hiện tượng ĂN NGON là do cơ thể được thải độc nên có chiều hướng hấp thụ dinh dưỡng
7️⃣ – Người mới sử dụng sẽ thấy các hiện tượng : đại tiện, trung tiện, tiểu tiện nhiều hơn là cơ thể đang đào thải độc tố, nên hãy kiên trì sử dụng hằng ngày để cơ thể được Đào Thải Độc Tố, giúp Tăng Hệ Miễn Dịch nga9n ngừa bệnh cho cơ thể.
8️⃣ – Người mới sử dụng sẽ có thể gặp phải hiện tượng mọc thêm MỤN dù đã qua tuổi dậy thì là cũng hết sức bình thường vì cơ thể đang thải độc.
9️⃣ – ĐTHT nên ngâm rượu từ 30-35 độ.
🔟 – Trẻ em từ 5 tuổi trở lên là sử dụng được ĐTHT liều lượng 1/3 người lớn ( 5-8 sợi/ngày). Trên 12 tuổi sử dụng theo liều lượng người lớn ( 15-30 sợi/ngày)
1️⃣1️⃣– Phụ nữ mang thai không nên uống vào giai đoạn đầu thai kỳ. Hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
1️⃣2️⃣– Không nên sử dụng trước giải phẫu và sau giải phẫu 10 ngày. Do đặc tính của ĐTHT giúp lưu thông khí huyết khá mạnh.
1️⃣3️⃣– MỸ cho phép dùng Cordycepin trong ĐTHT nuôi cấy để chữa SARS-COV-2. Cordycepin trong ĐTHT giúp tăng cường chức năng Phổi. HÃY BẢO VỆ SỨC KHOẺ HẬU COVID.
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE => BÊN BẠN MỖI NGÀY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *