5K phòng vệ bên ngoài, đông trùng hạ thảo vững vàng bên trong

5K phòng vệ bên ngoài, đông trùng hạ thảo vững vàng bên trong

Qua nghiên cứu Cordycepin, một hoạt chất quan trọng có trong đông trùng hạ thảo, cho thấy: hoạt chất này có tiềm năng rất lớn cho việc chống lại Covid-19. Vì vậy, Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ FDA đã phê duyệt để sản xuất thuốc điều trị Sars-Cov 2. Đây là thông tin nghiên cứu được phát trên bản tin trưa của Đài Truyền hình HTV9 ngày 02/3/2021.

Clip bản tin về Cordycepin trong đông trùng hạ thảo trên bản tin HTV9

Thực tế, trong tình hình dịch bệnh hiện tại, để phòng chống lại dịch bệnh, ngoài việc tuân thủ 5K an toàn thì mỗi người chúng ta cần nâng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cơ thể để có thể chống chọi lại dịch bệnh.

Suốt hơn một tháng qua, ông Nguyễn Anh Cường, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Quà Sức Khỏe TVT đã đi nhiều nơi, đến nhiều quận – huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh để trao quà tặng, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch ở các quận, huyện; Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh; người già các quận; người dân ở các quận; thậm chí là đến nhiều hộ gia đình bị dương tính với Covid-19 v.v.. tuy nhiên, theo chia sẻ của ông Cường, sức khỏe ông hoàn toàn ổn định.

Vì tuân thủ đúng nguyên tắc 5K trong suốt quá trình trao quà và sử dụng đông trùng hạ thảo hằng ngày nên mỗi lần tự test nhanh với vi-rút Covid ở nhà, kết quả đều âm tính. “Đây cũng được xem là hiệu quả của việc sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên, đúng cách”, ông Cường chia sẻ thêm.

Ông Cường test nhanh Covid tại cơ quan

Điều này cho thấy, nếu chúng ta sử dụng đông trùng hạ thảo, các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo, đặc biệt là Cordycepin có khả năng chống chọi được dịch bệnh, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

Quà Sức Khỏe là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo như đông trùng khô, nhộng đông trùng hạ thảo, nước đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo tươi v.v.. Được biết, hàm lượng đông trùng có trong sản phẩm của Quà Sức Khỏe rất cao, có thể xem là đứng đầu thị trường sản phẩm về đông trùng hạ thảo.

Quà Sức Khỏe TVT

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *