CẢI THIỆN SỨC KHOẺ HẬU COVID VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOHOPE

CẢI THIỆN SỨC KHOẺ HẬU COVID VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOHOPE

CẢI THIỆN SỨC KHOẺ HẬU COVID VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE

 

 Xung quanh chúng ta có lẽ không khó để bắt gặp những trường hợp về di chứng mang tên “hậu Covid”. Nó không chỉ dừng lại ở những triệu chứng dai dẳng về vấn đề hô hấp và một số cơ quan khác mà còn là những hình ảnh CT phổi trắng xóa, xơ phổi, xơ gan,… ảnh hưởng đến tính mạng.

Để hỗ trợ cải thiện những tổn thương phổi hậu COVID, bên cạnh việc thăm khám lâm sàng, các cựu F0 cần đảm bảo một chế độ sinh hoạt lành mạnh, bổ sung đủ chất, đặc biệt là những sản phẩm giúp tăng đề kháng, phục hồi sức khỏe.

1. Các triệu chứng hậu covid

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thì đa số người bệnh hồi phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19. Tuy nhiên có khoảng từ 10 đến 20% bị ảnh hưởng lâu dài biểu hiện ở mức độ khác nhau. Mức độ ảnh hưởng từ nhẹ đến nặng thì gọi đó là tình trạng hậu COVID-19 với các biểu hiện sau:

  • Ho kéo dài, khó thở hoặc cảm giác hụt hơi.
  • Mệt mỏi hay đau đầu, chóng mặt.
  • Ảnh hưởng đến trí nhớ, khả năng tập trung tư tưởng và rối loạn giấc ngủ.
  • Đau ngực, đau cơ hay đau khớp.
  • Thay đổi giọng nói.
  • Mất vị giác hoặc rối loạn cảm giác vị giác, khứu giác.
  • Trầm cảm hoặc lo lắng.
  • Sốt

2. Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope – Giải pháp phòng ngừa biến chứng hậu Covid

Người sau Covid-19 cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể phục hồi một cách nhanh chóng và phòng ngừa biến chứng hậu Covid-19. Chúng ta nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và protein như: cá béo, thịt nạc, trái cây tươi, các rau có màu xanh đậm, trứng, sữa…đặc biệt, hãy nạp năng lượng cho cơ thể bằng Đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo BioHope với 2 thành phần chính là Cordycepin và Adenosin giúp tăng đề kháng vượt trội, cực kì tốt cho hệ bạch huyết. Có tơi 99% khách hàng sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo đều phục hồi sức khỏe nhanh chóng, cải thiện tối đa các triệu chứng sau covid chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE

Địa chỉ: 983 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 3116

Email: Info@quasuckhoe.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *