Công ty Quà Sức Khỏe TVT đồng hành cùng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Công ty Quà Sức Khỏe TVT đồng hành cùng chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Chung tay phòng chống dịch Covid-19: Có sức góp sức, có quà góp quà

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Quà Sức Khỏe đã thực hiện tốt công tác “5K” ngay tại văn phòng làm việc và các điểm bán hàng, các đại lý.

Bên cạnh đó, Quà Sức Khỏe cũng chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tinh thần tương thân tương ái, “có sức góp sức, có quà góp quà”.

Ngày 09/6/2021, Quà Sức Khỏe đã mang gần 2000 chai nước đông trùng hạ thảo trao đến tận các chốt, điểm phòng chống dịch quận Gò Vấp và Phú Nhuận.

Những chai nước bổ dưỡng, đầy tấm thiện tình của Ban Giám Đốc công ty thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đội ngũ các y bác sĩ, chiến sĩ, dân quân, những anh chị em đang ở tuyến đầu phục vụ công tác phòng chống dịch.

Với tinh thần chung tay chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh để người người, nhà nhà được trở lại cuộc sống bình thường; Công ty cổ phần Quà Sức Khỏe TVT hi vọng góp phần nhỏ để tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho anh chị em, các cán bộ, nhân viên ngày đêm phục vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

Chúc toàn thể anh chị em, các y bác sĩ, các chiến sĩ có nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình.

Có câu: Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình; còn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Tùy thời điểm mà bạn chọn đi nhanh hay đi xa.

Riêng Quà Sức Khỏe, chúng tôi chẳng những muốn ĐI NHANH, ĐI XA mà còn muốn ĐI CÙNG với những khách hàng, đối tác thân yêu của mình. Khi chúng ta đi cùng nhau, chắc chắn chúng ta sẽ đi nhanh và đi xa hơn nữa. Trong cuộc chiến chống dịch Covid, chúng ta hãy ĐI CÙNG NHAU thì chúng ta chắc chắn sẽ thắng.

 

Một lần nữa, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quà Sức Khỏe TVT kính chúc toàn thể các anh chị em trên tuyến đầu chống dịch ở cả nước nói chung, địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng lời chúc sức khỏe, lời chào thân ái và quyết thắng!.

 BGĐ Công ty Quà Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *