Đông trùng hạ thảo có tên trong các danh mục “Túi thuốc cứu người”  cho các bệnh nhân là F0 Covid-19

Đông trùng hạ thảo có tên trong các danh mục “Túi thuốc cứu người” cho các bệnh nhân là F0 Covid-19

Đông trùng hạ thảo là thảo dược có những hoạt chất quý giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh cho con người. Qua nghiên cứu Cordycepin, một hoạt chất quan trọng có trong đông trùng hạ thảo, cho thấy: hoạt chất này có tiềm năng rất lớn cho việc chống lại Covid-19. Vì vậy, Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ FDA đã phê duyệt để sản xuất thuốc điều trị Sars-Cov 2.

Clip bản tin của HTV về đông trùng hạ thảo trong nghiên cứu của FDA – Hoa Kỳ

Thời gian này, dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, tác động xấu đến người dân Việt Nam. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều người là F0, F1 của Covid-19. Trong số đó, có những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không may bị nhiễm bệnh, trở thành bệnh nhân F0.

 

Quà Sức Khỏe là một trong các nhà tài trợ cho “Túi thuốc cứu người” của Chi hội Sen Vàng yêu thương thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM

Chi hội Sen Vàng yêu thương là một tổ chức bảo trợ bệnh nhân nghèo ở Thành phố Hồ Chí Minh đã có những việc làm thiết thực nhằm giúp đỡ bà con là bệnh nhân F0 của dịch bệnh. Hội đã tặng những “Túi thuốc cứu người” đến các bệnh nhân bị bệnh Covid.

Bằng tri ân của Hội Sen Vàng gửi tặng Quà Sức Khỏe

Đặc biệt, trong danh mục của Túi thuốc cứu người có tên đông trùng hạ thảo, là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Đông trùng hạ thảo có tên trong danh mục “Túi thuốc cứu người” – Mục số 9

Túi thuốc cứu người là bằng chứng thực tế cho thấy, nhờ có sự hỗ trợ của đông trùng hạ thảo mà bệnh nhân Covid-19 có khả năng phục hồi nhanh chóng, từ dương tính chuyển sang âm tính. Bằng chứng là trường hợp của chị Nguyễn Thị Ái Ly, nhà ở quận 12.

Phiếu xét nghiệm âm tính của chị Ái Ly

Chị Nguyễn Thị Ái Ly không may bị dương tính với Covid-19. Và sau khi sử dụng thuốc điều trị bệnh, chị đã khỏi bệnh, từ dương tính thành âm tính. Điều đặc biệt là trong số thuốc và thực phẩm chị dùng để điều trị thì chị có nhắc đến đông trùng hạ thảo. Chị sử dụng đông trùng hạ thảo sau 16 ngày và kết quả rất khả quan.

Kính mời Quý vị xem clip chia sẻ của chị Ái Ly về hành trình khỏi bệnh của mình. Quà Sức Khỏe đã xin phép và được sự đồng ý của chị Ái Ly để đưa thông tin về phiếu xét nghiệm và clip này đến với Quý bạn đọc, người xem.

Clip chia sẻ của chị Ái Ly về hành trình dùng đông trùng hạ thảo điều trị khỏi Covid

 

Quà Sức Khỏe TVT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *