CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE

Về chúng tôi

Ai cũng hiểu sức khỏe là vốn quý giá nhất nhưng làm thế nào để có sức khỏe tốt, nâng cao hoặc tăng cường sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

Những người có ý tưởng tạo ra sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng thì rất nhiều nhưng người có thể biến ý tưởng đó thành sản phẩm cụ thể thì rất ít. Tâm huyết nằm trên giấy vẫn còn là lý thuyết. Tâm huyết biến thành hành động mới là thiết thực.

Công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo BioHope ra đời để minh chứng cho cái tâm của người sáng lập: mong muốn đem lại những sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh sứ mệnh cao cả này, chúng tôi còn thực hiện một vai trò đặc biệt khác là tạo ra bộ quà tặng đúng nghĩa: Chất lượng – Sang trọng – Đẳng cấp cho khách hàng với tiêu chí “Người đưa tự tin, người nhận tự hào”. Từng dòng sản phẩm của Quà Sức Khỏe đều vượt lên trên giá trị của một món quà, trở thành dòng Tặng phẩm cấp cao mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu và sử dụng.

Tất cả những sản phẩm do Quà Sức Khỏe luôn đáp ứng nhu cầu hài lòng của Quý khách.

Thế mạnh của chúng tôi:

  • Công nghệ nuôi trồng hiện đại vô trùng.
  • Nguồn giống lựa chọn chất lượng từ Nhật Bản.
  • Quy trình chế biến đạt chuẩn ISO 22000:2018.
  • Bảo quản theo tiêu chuẩn cao.

Mục tiêu

Món quà vô giá dành cho sức khỏe.
Screenshot_19_10

Tầm Nhìn

Khát vọng trở thành biểu tượng hàng đầu thị trường về Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Trở thành thương hiệu đại diện cho một Việt Nam yêu thương và quan tâm chăm sóc.

Screenshot_19_06

Sứ Mệnh

Mang đến nguồn dưỡng chất tinh hoa của thiên nhiên với nhiều dược tính quý hiếm. Kết nối tình yêu thương thông qua sự quan tâm chăm sóc của các thế hệ.

Screenshot_19_08

Giá Trị Cốt Lõi

Nhân sự là tài sản quý nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và nhân văn, đồng thời với chính sách chia sẻ quyền lợi, tạo điều kiện phát triển bản thân, tăng thêm phúc lợi cho các thành viên là tiêu chí hàng đầu trong chiến lược nhân sự của công ty; Lấy Tâm làm cốt lõi trong xây dựng văn hóa công ty.

Đối với Nhân viên, Khách hàng và Nhà cung cấp đều dựa trên Tâm sáng và đạo đức Nghề nghiệp, đạo đức xã hội làm nền tảng; Uy Tín được xây dựng và gìn giữ bởi những cam kết cùng những nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất của từng thành viên. Đó là nền tảng để chúng tôi tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu vượt trên mong đợi của khách hàng

Đối tác của chúng tôi

Cảm ơn các đối tác & quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm

Phản hồi khách hàng

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo của Quà Sức Khỏe và cảm thấy hài lòng
Facebook Zalo
1900 3116