NHỮNG ĐIỀU QUÝ KHÁCH CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

NHỮNG ĐIỀU QUÝ KHÁCH CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Trong thời điểm dịch bệnh, cần nâng cao sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe; nhiều người đã tìm mua đông trùng hạ thảo. Thế nhưng, thị trường đông trùng hạ thảo thì “thượng vàng hạ cám”, đủ loại đủ giá khiến người dùng “hoa mắt”, không biết lựa chọn mua ở đâu.

Có loại đông trùng hạ thảo giá vài triệu đồng, có loại vài trăm nghìn đồng, cũng có loại vài chục nghìn đồng cho cùng một trọng lượng. Người dùng không rành về đông trùng hạ thảo sẽ khó phân biệt đâu là hàng dõm, đâu là hàng chất lượng.

Ảnh chụp phòng nuôi trồng đông trùng của công ty Quà Sức Khỏe TVT

Đây cũng chính là điều lo lắng của khách hàng mà Quà Sức Khỏe thấu hiểu. Chính vì vậy, Quà Sức Khỏe xin tổng hợp ở đây một vài điều lưu ý để bà con cùng nắm rõ.

Muốn mua đông trùng hạ thảo chất lượng cần lưu ý vài điều như sau:

– Nguồn gốc: Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên rất hiếm, và hầu như ngày nay thị trường đông trùng hạ thảo thường là nguồn từ cấy trồng, nuôi trồng trong phòng sản xuất đặc biệt. Nếu bà con cứ nghe đông trùng hạ thảo hái tự nhiên mà số lượng rất nhiều thì nên xem lại.

– Màu sắc: Đông trùng hạ thảo tự nhiên có màu vàng nhạt, màu nâu đất ngả vàng. Những loại đông trùng hạ thảo màu sắc thật đẹp, thật bắt mắt, đôi khi không phải là đông trùng tốt.

– Khi mua đông trùng hạ thảo nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có website, địa chỉ trụ sở đàng hoàng. Không nên mua những hàng trôi nổi trên thị trường mà mình không nắm rõ nguồn gốc.

– Để cấy, nuôi, trồng đông trùng hạ thảo cần phải có chuyên gia, máy móc thiết bị và công nghệ khoa học; chính vì vậy, cần quy mô nhà máy sản xuất rất lớn. Hãy mua đông trùng hạ thảo ở những đơn vị có show hình ảnh thực tế nhà máy sản xuất đàng hoàng. Vì như thế chúng ta sẽ biết rõ họ thực sự có trồng và có sản xuất thật, không lấy hình ảnh của người khác.

Tham quan Nhà máy – Cơ sở sản xuất nuôi trồng đông trùng hạ thảo của Quà Sức Khỏe TVT – P1

– Đông trùng hạ thảo từ khâu cấy giống đến nuôi trồng và chế biến ra là trải qua một quá trình rất dài và kỳ công, nhân lực và vốn đầu tư sản xuất rất lớn. Vì vậy mà giá thành đông trùng hạ thảo cũng ở mức nhất định. Nếu rẻ quá, bà con nên xem lại.

Tham quan Nhà máy – Cơ sở sản xuất nuôi trồng đông trùng hạ thảo của Quà Sức Khỏe TVT – P2

Trên đây là một vài điều mà Quà Sức Khỏe lưu ý cho bà con khi chọn mua đông trùng hạ thảo chất lượng. Chúc cả nhà khỏe mạnh và đừng quên để lại comment hoặc liên hệ  để Quà Sức Khỏe tư vấn.

Quà Sức Khỏe TVT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *