NHỮNG LƯU Ý KHI CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE SẤY THĂNG HOA

NHỮNG LƯU Ý KHI CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE SẤY THĂNG HOA

Sử dụng đông trùng hạ thảo khô theo cách nào thì cũng cần chú ý để không làm mất đi các chất dinh dưỡng.
Trong quá trình sơ chế và chế biến cần lưu ý một số điều sau đây:
❌ Không rửa đông trùng với nước quá nóng khiến đông trùng bị mất dưỡng chất.
❌ Không đun nấu đông trùng quá 2h đồng hồ, đặc biệt không được chế biến bằng nồi hay bình kim loại, cần sử dụng bình thủy tinh, nồi sứ.
❌ Với các món chế biến như cháo, canh, hầm nên sử dụng ngay khi còn nóng, không để quá 2 giờ sau chế biến.
❌ Không tự ý kết hợp đông trùng với các dược liệu khác.
❌ Trong quá trình sử dụng đông trùng khô cần hạn chế đồ ăn cay nóng, chất kích thích, các loại nước uống có cồn, nước ngọt có ga.
❌ Không sử dụng đông trùng khô cho các đối tượng chống chỉ định như trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai, người mắc bệnh tự miễn, khó đông máu.
Ngoài ra khi chọn mua đông trùng người dùng cũng nên mua ở cơ sở uy tín, quan sát kỹ hạn sử dụng sản phẩm, đông trùng cần tươi sáng và không bị nấm mốc.
👉 Quà Sức Khoẻ – Địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.