NHỮNG LƯU Ý KHI CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE SẤY THĂNG HOA

NHỮNG LƯU Ý KHI CHẾ BIẾN VÀ SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE SẤY THĂNG HOA

Sử dụng đông trùng hạ thảo khô theo cách nào thì cũng cần chú ý để không làm mất đi các chất dinh dưỡng.
Trong quá trình sơ chế và chế biến cần lưu ý một số điều sau đây:
❌ Không rửa đông trùng với nước quá nóng khiến đông trùng bị mất dưỡng chất.
❌ Không đun nấu đông trùng quá 2h đồng hồ, đặc biệt không được chế biến bằng nồi hay bình kim loại, cần sử dụng bình thủy tinh, nồi sứ.
❌ Với các món chế biến như cháo, canh, hầm nên sử dụng ngay khi còn nóng, không để quá 2 giờ sau chế biến.
❌ Không tự ý kết hợp đông trùng với các dược liệu khác.
❌ Trong quá trình sử dụng đông trùng khô cần hạn chế đồ ăn cay nóng, chất kích thích, các loại nước uống có cồn, nước ngọt có ga.
❌ Không sử dụng đông trùng khô cho các đối tượng chống chỉ định như trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai, người mắc bệnh tự miễn, khó đông máu.
Ngoài ra khi chọn mua đông trùng người dùng cũng nên mua ở cơ sở uy tín, quan sát kỹ hạn sử dụng sản phẩm, đông trùng cần tươi sáng và không bị nấm mốc.
👉 Quà Sức Khoẻ – Địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *