Quà Sức Khỏe tặng đông trùng hạ thảo tươi cho người già ở Quận 4

Quà Sức Khỏe tặng đông trùng hạ thảo tươi cho người già ở Quận 4

Ngày 19/7/2021, Công ty cổ phần Quà Sức Khỏe TVT đã trao tặng những phần quà đông trùng hạ thảo tươi cho một số cụ già ở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động nằm trong Chương trình “Tặng đông trùng hạ thảo – Nâng cao sức khỏe người già – Chung tay phòng chống Covid-19”.

Buổi trao tặng quà diễn ra đơn giản, nhanh chóng, an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc “5K”. Đại diện cơ quan chức năng nhận quà đã bày tỏ sự cảm ơn chân tình đối với đại diện của Công ty Quà Sức Khỏe.

Ông Nguyễn Anh Cường, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Quà Sức Khỏe TVT cũng bày tỏ tình cảm của mình đối với những người già neo đơn ở đây.

“Chung tay cùng chính quyền thành phố phòng chống dịch Covid-19 là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Riêng công ty Quà Sức Khỏe, chúng tôi hiểu rõ việc nâng cao sức khỏe đối với người lớn tuổi – đối tượng dễ bị vi-rút tấn công, là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, đợt thu hoạch đông trùng tươi này, Ban Giám đốc công ty quyết định tặng hết cho người già thành phố. Chúng tôi hi vọng việc làm này sẽ nâng cao, tăng cường sức khỏe cho người già, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19”, ông Cường chia sẻ.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi trao tặng:

Quà Sức Khỏe TVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *