Quà Sức Khỏe tặng quà cho các nghệ sỹ, người già ở Khu dưỡng lão và Tịnh xá Ngọc Quang Q.8

Quà Sức Khỏe tặng quà cho các nghệ sỹ, người già ở Khu dưỡng lão và Tịnh xá Ngọc Quang Q.8

QUÀ SỨC KHỎE TẶNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI CHO CÁC NGHỆ SỸ Ở KHU DƯỠNG LÃO NGHỆ SỸ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC CỤ GIÀ NEO ĐƠN Ở TỊNH XÁ NGỌC QUANG QUẬN 8

Hôm nay, thứ bảy ngày 17/7/2021, Công ty cổ phần Quà Sức Khỏe đã trao tặng 100 phần quà cho các bác ở Khu dưỡng lão Nghệ sỹ TP.Hồ Chí Minh và những cụ già neo đơn ở Tịnh Xá Ngọc Quang (Quận 8). Đây là một hoạt động trong chuỗi sự kiện tặng 2000 phần quà đông trùng hạ thảo đến những người cao tuổi ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh của Quà Sức Khỏe.

 

Trong đợt thu hoạch sản phẩm vừa rồi, Quà Sức Khỏe đã dành riêng những phần đông trùng hạ thảo tươi để trao tặng đến các cô, các chú, các bác là những nghệ sỹ Việt Nam, có đóng góp rất lớn cho nền điện ảnh, sân khấu nước nhà. Ngoài ra, Quà Sức Khỏe cũng trao tặng những phần quà đến những người cao tuổi, các cụ già neo đơn ở Tịnh Xá Ngọc Quang thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

 

Đông trùng hạ thảo tươi có tác dụng giảm nhức mỏi, hỗ trợ ngăn ngừa, điều trị các chứng bệnh về xương khớp, bệnh tiểu đường… Các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo tươi rất tốt cho sức khỏe của người già, tăng cường sức đề kháng, làm lưu thông mạch máu…

Với những phần quà nhỏ này, Ban Giám đốc công ty Quà Sức Khỏe hi vọng sẽ giúp cho các bác, các cụ già có được sức khỏe tốt, sống vui, sống khỏe. Ban Giám đốc cũng trân trọng cảm ơn đến Ban Quản lý Khu dưỡng lão nghệ sỹ TP.Hồ Chí Minh và Các chư ni Tịnh xá Ngọc Quang đã tạo điều kiện tốt để Quà Sức Khỏe được trao quà một cách nhanh chóng, thuận lợi và an toàn.

BGĐ Công ty Quà Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *