QUÀ SỨC KHỎE THAY ĐỔI VĂN PHÒNG, CHUYỂN SANG ĐỊA ĐIỂM MỚI

QUÀ SỨC KHỎE THAY ĐỔI VĂN PHÒNG, CHUYỂN SANG ĐỊA ĐIỂM MỚI

Thông báo quan trọng về việc chuyển sang văn phòng mới của Quà Sức Khỏe!

Ngày 28/11/2021, Công ty Cổ phần Quà Sức Khỏe TVT đã chuyển văn phòng từ địa chỉ 316B Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 sang địa chỉ 72 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3.

Văn phòng mới của Quà Sức Khỏe tại địa chỉ 72 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 9, Quận 3

Để tiện hơn cho việc đi lại, giao dịch, liên hệ của khách hàng, Quà Sức Khỏe đã chuyển sang văn phòng mới này với mục đích phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Buổi khai trương có sự hiện diện của ông Trần Văn Thắng là chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty, ông Nguyễn Anh Cường – Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập công ty; ông Nguyễn Hồng Minh Vy – cổ đông của công ty cùng toàn thể nhân viên của công ty.

 

Ban Giám đốc công ty cúng khai trương văn phòng mới

Quà Sức Khỏe là công ty chuyên về các sản phẩm đông trùng hạ thảo, có nhà máy sản xuất tại Lâm Đồng, Kho hàng tại quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy của Công ty Quà Sức Khỏe có diện tích trên 10.000m², là 1 trong 3 nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo lớn nhất Việt Nam, đạt công suất trên 200.000 hộp/tháng. Đây cũng là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ kỹ thuật cao và hiện đại vào quy trình sản xuất. Các sản phẩm của nhà máy sản xuất đạt chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP QUÀ SỨC KHỎE TVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *