Quà Sức Khỏe “tiếp sức” cho Lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bệnh viện Chợ Rẫy và trao quà cho F0 nghèo khó tại thành phố Hồ Chí Minh

Quà Sức Khỏe “tiếp sức” cho Lực lượng tuyến đầu chống dịch ở Bệnh viện Chợ Rẫy và trao quà cho F0 nghèo khó tại thành phố Hồ Chí Minh

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh tính đến ngày 12/9/2021 vẫn còn rất căng thẳng. Lực lượng tuyến đầu làm việc hết công suất; những y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, các chiến sĩ, các tình nguyện viên… vẫn làm việc hết mình, trực chiến ngày đêm. Thấu hiểu được điều đó, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quà Sức Khỏe TVT đã đi trao những phần quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, “tiếp sức” cho các y bác sĩ – lực lượng tuyến đầu chống dịch ở một số nơi.

Trao quà ở những nơi bị cô lập

Cụ thể, những ngày qua, Ông Nguyễn Anh Cường – Giám đốc điều hành cũng là đồng sáng lập của Công ty Quà Sức Khỏe TVT đã đích thân đến bệnh viện Chợ Rẫy – Thành phố Hồ Chí Minh để trao những phần quà đông trùng hạ thảo cho các bác sĩ, y sĩ tại đây. Cùng ông có đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trường Thịnh cũng đồng hành trong chuyến trao quà này.

Trao quà cho F0 và lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ngoài ra, Quà Sức Khỏe cũng đã đi đến một số quận ở thành phố Hồ Chí Minh để trao những phần quà cho người dân nghèo là F0 của bệnh Covid-19. Những phần quà bao gồm đông trùng hạ thảo, đồ ăn thực phẩm hằng ngày và “Túi thuốc cứu người” dành riêng cho F0. Trong những ngày dịch bệnh hoành hành thành phố, người dân nghèo lại càng túng thiếu hơn, càng khó khăn hơn nếu không may bị dính bệnh.

Trao quà và “túi thuốc cứu người”

Quà Sức Khỏe luôn muốn đem chút tấm lòng của mình để gửi cho lực lượng tuyến đầu chống dịch của thành phố hay những bệnh nhân nghèo là F0 với hi vọng sẽ tăng cường thêm sức khỏe, tăng cường miễn dịch chống chọi, chiến đấu lại dịch bệnh.

Dù trong quá trình đi trao quà có nhiều khó khăn do trong thành phố thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nhưng Quà Sức Khỏe vẫn đi đến tận nơi, gõ cửa từng nhà để chia sẻ với người dân khốn khó. Sau đây là một số hình ảnh của chúng tôi trong đợt trao quà vừa qua, mời Quý vị cùng xem:

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Hình 4

Quà Sức Khỏe TVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *