Quà Sức Khỏe trao quà cho người già ở Quận Phú Nhuận và Quận Bình Thạnh

Quà Sức Khỏe trao quà cho người già ở Quận Phú Nhuận và Quận Bình Thạnh

Tiếp nối kế hoạch tặng đông trùng hạ thảo tươi cho 24 quận, thành tại thành phố Hồ Chí Minh; những ngày qua, Quà Sức Khỏe cũng đã có mặt tại quận Phú Nhuận và quận Bình Thạnh để tặng những phần quà cho người già. Đây là hoạt động trong chương trình “Tặng đông trùng hạ thảo – Nâng cao sức khỏe người già – Chung tay phòng chống Covid”.

Một người dân rất vui khi nhận hộp quà đông trùng

Trước đó, Quà Sức Khỏe cũng đã liên hệ với Ủy Ban nhân dân phường 9, Quận Phú Nhuận để tặng những chai nước đông trùng hạ thảo, hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Lần này, Quà Sức Khỏe lại mang đến cho người già ở quận Phú Nhuận những hộp đông trùng hạ thảo tươi. Quà Sức Khỏe mong rằng với những phần quà này sẽ phần nào hỗ trợ, nâng cao sức khỏe mùa dịch cho bà con, người cao tuổi ở địa bàn quận Phú Nhuận nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Đông trùng hạ thảo tươi rất tốt cho người lớn tuổi

Ở quận Bình Thạnh, Quà Sức Khỏe đã đến và trao tận tay những người già sinh sống ở đây những hộp đông trùng hạ thảo tươi. Có những người lần đầu mới thấy tận mắt sản phẩm đông trùng tươi, có những người đã nghe, đã biết qua và nay có cơ hội sử dụng. Nhiều bà con đã gửi lời cảm ơn đến Quà Sức Khỏe và chúc công ty làm ăn tấn tới, thành công.

Sử dụng đông trùng, nâng cao sức khỏe mùa dịch

Ông Nguyễn Anh Cường, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Quà Sức Khỏe, người đã tận tay đi trao tất cả những phần quà cho bà con ở tất cả các quận chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở thành phố mình còn nghiêm trọng. Công ty hi vọng những phần quà này sẽ phần nào giúp đỡ bà con, nâng cao miễn dịch cho nhóm người già là đối tượng dễ bị vi-rút tấn công nhất. Có dịp khác, công ty sẽ lại tiếp tục tặng những phần quà tốt cho sức khỏe đến bà con…”.

Một vài hình ảnh đã được chụp lại tại các buổi trao quà ở Bình Thạnh:

 

Ông Nguyễn Anh Cường trao quà cho đại diện quận Bình Thạnh

Một cụ bà vui vẻ nhận quà của Quà Sức Khỏe

Người dân nhận quà đông trùng tươi

Đông trùng hạ thảo là thực phẩm tốt cho người già

Những hộp quà đông trùng tươi được trao đến tận tay người dân 

Trao nhau yêu thương, tặng quà sức khỏe

Quà Sức Khỏe TVT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *