TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ CHO MÙA HÈ

TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ CHO MÙA HÈ

TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ CHO MÙA HÈ

 

Mùa hè vô cùng nóng nực khiến chúng ta luôn bị rơi vào trạng thái đuối sức, mệt mỏi và khó chịu. Vậy làm sao để tăng cường sức đề kháng khi thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao ?

 

1. Vì sao cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng trong mùa hè ?

Sức đề kháng là khả năng “tự phòng vệ” của cơ thể, giúp chống lại những tác nhân gây bệnh tới từ cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt sẽ hạn chế mắc bệnh hoặc có thể khỏi bệnh nhanh hơn. Ngược lại, một cơ thể với sức đề kháng kém thường phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật nhiều hơn, lâu khỏi bệnh hơn.

Khi mùa hè tới, nhiệt độ và độ ẩm không khí tăng cao. Đây chính là lúc các loại virut và mầm bệnh bắt đầu sinh sôi. Các tác nhân từ môi trường này tấn công cơ thể chúng ta khiến cho cơ thể bị mệt mỏi và kiệt sức.

Hơn thế nữa vào mùa hè chúng ta thường sử dụng điều hoà thường xuyên dẫn tới sự thay đổi nhiệt độ từ nóng sang lạnh và ngược lại đột ngột và thườn xuyên dẫn tới cơ thể bị mệt và suy giảm sức đề kháng.

 

2. Tăng cường sức đề kháng cho mùa hè bằng Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope

Cùng với việc sử dụng các biện pháp dinh dưỡng an toàn, lành mạnh và thực hiện lối sống vận động đúng cách, để cơ thể có thể chống chọi được với môt mùa hè rực nóng thì việc bổ sung thêm các sản phẩm dinh dưỡng là vô cùng hợp lý và được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope đang là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường và được rất nhiều người quan tâm bởi khả năng tăng cường sức đề kháng, duy trì sức khoẻ và sự dẻo dai cho cơ thể.

Đặc biệt sản phẩm rất phù hợp cho những người thường xuyên mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, những người có nhu cầu tăng cường sức khoẻ.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIO HOPE

Địa chỉ: 983 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 3116

Email: Info@quasuckhoe.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *